Chào mừng thầy cô và các bạn đến với website của Ngô Thị Chi Uyên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Rộng dài đất nước >

Vẻ đẹp bất ngờ của sóng biển.

Nhiếp ảnh gia Nick Selway, 28 tuổi, vừa cùng Kale CJ trình làng bộ ảnh “độc nhất” từ trước đến nay chụp vẻ đẹp chưa từng thấy của những cơn sóng biển dữ tợn. 

Rất yêu chuộng vẻ đẹp thiên nhiên, Nick Selway nói dù nhiều người cho rằng sóng biển thật dữ tợn và nguy hiểm, nhưng với ông nó luôn tiềm tàng những vẻ đẹp đặc biệt mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Thiết bị duy nhất để thực hiện bộ ảnh này chỉ là một máy ảnh chuyên nghiệp cùng thiết bị chống nước dành cho máy ảnh. Để chụp những bức ảnh tuyệt đẹp này, ông và bạn ông đã mất rất nhiều thời gian: “CSóng đổ ụp lên người đàn ông nhỏ bé trong buổi hoàng hôn chiều Hawaii - Ảnh: Daily MailNhiếp ảnh gia chụp ảnh dưới cơn sóng “dữ tợn” - Ảnh: Daily MailVẻ đẹp của sóng ụp trên cát dưới ánh nắng mặt trời - Ảnh: Daily Mail TRÙNG DƯƠNG (Theo Daily Mail)Cát “sương mù” hòa chung sóng biển tạo thành những màu sắc tuyệt đẹp - Ảnh: Daily MailTTO - Nhiếp ảnh gia Nick Selway, 28 tuổi, vừa cùng Kale CJ trình làng bộ ảnh “độc nhất” từ trước đến nay chụp vẻ đẹp chưa từng thấy của những cơn sóng biển dữ tợn. Rất yêu chuộng vẻ đẹp thiên nhiên, N


Nhắn tin cho tác giả
Ngô Thị Chi Uyên @ 19:25 30/06/2012
Số lượt xem: 1983
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Quá sức đẹp!

Avatar

" HOA DỪA" ĐẾN THĂM, CHÚC CÔ CHI UYÊN  NGÀY CUỐI TUẦN TRÀN ĐẦY NIỀM VUI !

 
Gửi ý kiến