Chào mừng thầy cô và các bạn đến với website của Ngô Thị Chi Uyên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Gặp gỡ Violet >

GẶP GỠ TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ

Cô và các anh chị yêu thương.Người đầu tiên gọi điện cho em khi về đến nhà là chị Diệp Nga và người cuối cùng là anh Bằng Vũ. Em thấy nhẹ cả lòng. Vậy là các anh chị đã về đến nhà bình yên. Kết thúc 1 chuyến đi với thật nhiều kỷ niệm và cảmxúc. Chắc chắc sẽ còn dư âm theo mãi đối với mỗi người, nhất là với một người như em trong lúc thật hụt hẫng trống trải nhất, cô và các anh chị đã xuất hiện cho em thêm luồng sinh khí mới, cho em thêm thật nhiều nghị lực, cho em tin rằng có những tình cảm thật trên thế giới ảo... Cảm xúc được chứng minh bằng những giọt nước mắt lắng đọng khi gặp gỡ và cả lúc chia tay.. Em đã phải kìm chế thật nhiều để không bật ra tiếng khóc thật to khi chia tay các anh chị... Giây phút được ở bên mọi người thật hạnh phúc. Tất cả đều rất thực. Cô Bích Vân với nụ cười thật tươi trẻ và thật xinh đẹp, Chi 2 ở Huế thương thật ấm áp, A2 ở Cần thơ thật gần gũi, anh Vũ ở sài gòn thì thật ..dễ thương như lời chị Sen Trắng nói.hi. Chị Diệp Nga cũng thật vui tươi, còn anh Lương Hùng thì mới đầu nói chuyện thấy thật ..dễ sợ vì cứ cô với tôi thế mà khi gặp thì lại vô cùng dễ mến và còn rất vui tính nữa, Lại còn có bà xã thật dễ thương. 2 chị em mời gặp nhau lần đầu mà cũng ôm lấy nhau như đã từng quen biết vậy. Chị biết Tiến cũng luôn quan tâm và dõi theo chị từ khi cháu mất, cảm ơn em nhiều nhé Tiến yêu thương. Còn bạn Quyến của mình thì ngày càng..mũm mĩm đáng yêu quá.hi.Phạm Bảy thì cao to đẹp trai nhưng như ông cụ ấy.hix.Hằng nhớ tất cả lời bạn dặn rồi cứ yên tâm nhé mà sợ mình quên thì ngày đó alo lại nha. Còn một người nữa đó là anh Châu Tuấn. Vậy là gặp lại anh lần thứ 2 rồi đấy nhé.. Khoảng cách không là gì anh nhỉ. Và người chị cuối cùng hết đỗi thân thương đó là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.. chị Hồng Anh yêu quý. Cảm ơn chị gái nhiều đã chiêu đãi em những món ngon ở Hà Nội đã lo đưa đón em thật an toàn và chu đáo và thay mặt mọi người cảm ơn chị đã chụp cho mọi người những bức hình lưu niệm thật đẹp.. Sẽ là nhừng kỷ niệm mãi không bao giờ quên. Thắm đượm bao tình nghĩa. Các anh chị ra về rồi em còn nhớ mãi Nụ cười của cô Bích Vân, còn nhớ mãi giọt nước mắt của chi 2, còn nhớ mãi khuôn mặt buồn đến "khủng khiếp" của A2 cần thơ (em thì nói là a2 buồn khủng khiếp còn chi2 thì nói a2 buồn đến dễ sợ.hi) Cả anh Vũ nữa..sẽ nhớ mãi tất cả những gương mặt vô cùng yêu thương đó.. Gia đình em xin được cảm ơn cô cùng các anh chi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm yêu mến em, cảm ơn nhưng món quà thật nhiều yêu thương từ khắp miền tổ quốc...xin ghi nhận tất cả mọi ân tình của mọi người...Trong lúc này em chỉ có thể nòi được vậy thôi ..xin cảm ơn tất cả,cảm ơn cuộc sống cho em những người bạn vô cùng quý giáNhắn tin cho tác giả
Trịnh Thu Hằng @ 14:56 14/06/2013
Số lượt xem: 1545
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Ú CẢM ƠN CU NHIỀU NHÉ.ĐÃ CHIA SẺ CÙNG MÌNH LÚC KHÓ KHĂN NHẤT.VÀI HÌNH ẢNH GẶP MẶT TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẤT TỔ GỬI ĐẾN BẠN.CHÚC BẠN MỘT MÙA HÈ NHIỀU KỶ NIỆM.

Avatar

Uh, cũng vui vì thấy bạn đã vượt lên chính mình.

Avatar

Hè này e Ngô Thị Chi Uyên không đi giao lu đâu à ?

Avatar

DẠ, HỔNG ĐI CẦN GIỜ EM CŨNG TIẾC LẮM, THÔI THÌ CHỜ DỊP TIẾN VÀO SÀI GÒN VẬY. HIHIHII.

Avatar

CÁM ƠN CHI UYÊN THÂT NHIỀU NHÉ!

Cưỡi thảm MADE IN HDH du hành sinh thái biển cũng tuyệt vậyCười nhăn răng

DU_HANH_BIEN.jpg

Avatar

Chị siêu thiệt đó. 

Avatar

THĂM EM

Avatar
HI HI  HUYNH THĂM  EM GÁI  . NGÀY MỚI  AN  VUJI  - HẠNH PHÚC EM NHÉ .
 
Goodmorning_11.png
 
 
         CÀ PHÊ  SÁNG CÙNG HUYNH  NHE EM
 

caphe_sang_1

 
Gửi ý kiến