Chào mừng thầy cô và các bạn đến với website của Ngô Thị Chi Uyên

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

Chép bài thuyết trình Power Point ra đĩa CD

Pp1.jpg
(Tài liệu chưa được thẩm định)
Nguồn: The thuthuat24h
Người gửi: Vũ Thị Mai (trang riêng)
Ngày gửi: 17h:15' 13-08-2011
Dung lượng: 87.4 KB
Số lượt tải: 55
Mô tả:
Bạn làm bài thuyết trình với Power Point và trong bài thuyết trình bạn có thể chèn thêm nhạc và phim vào trong đó , bạn chép ra USB rồi đem đi thuyết trình nhưng khi thuyết trình thì nhạc phim ..đâu mất hết rồi và bạn bị "quê độ" trước đám đông. Cách giải quyết đơn giản là bạn chép nguyên bài thuyết trình của mình ra đĩa CD.

Thật ra khi bạn chèn nhạc hay phim vào thì Power Point chỉ gài đường dẩn đến file nhạc hoặc phim đó thôi chứ không chèn cả file đó vào trong file Power Point đâu , vì vậy khi đem qua máy khác bạn không thể chạy được (vì trên máy đó đâu có file của bạn) . Và xử lý chuyện này cũng không khó khăn lắm , bạn chỉ cần ghi nguyên bài thuyết trình của mình vao CD và muốn đem đi đâu thì đem! 

Điều kiện là máy bạn phải có ổ ghi!

Trong MS PowerPoint bạn vào menu File chọn Package for CD...

Sau đó một hộp thoại sẽ xuất hiện:

Nếu bạn muốn chép thẳng ra CD thì chọn Copy to CD, cònkhông thì bạn chọn Copy to Folder... rồi chọn tên thư mục, vị trí rồi click OK , máy sẽ chép toàn bộ nhạc, phim và những thứ cần thiết vào CD, thư mục đã chọn và lúc này bạn dễ dàng đem đĩa sử dụng ở bất cứ máy nào khác mà bạn muốn


Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến